CUNG CẤP BÙN NUÔI CẤY VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên CUNG CẤP BÙN NUÔI CẤY VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI với đa dạng chủng loại. Áp dụng phù hợp cho nhiều loại nước thải khác nhau.

Vi Sinh Xử Lý Nước Thải là gì?

Men vi sinh dùng trong xử lý nước thải là một tổ hợp các vi sinh vật sống có chỉ số an toàn cao. Loại tổ hợp này đã qua chọn lọc và được sản xuất để tăng cường khả năng phân hủy của các chất hữu cơ (kể cả những hợp chất mạnh nhất) có trong nước thải.
Khi sử dụng men vi sinh, các chất hữu cơ sẽ được phân hủy thành khí CO2, H2O và Nitơ chứ không cho ra các sản phẩm trung gian.

Theo đánh giá, hợp chất men vi sinh có khả năng tác dụng mạnh và mang đến hiệu quả ưu việt hơn so với bùn hoạt tính. Tại các tỉnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hóc Môn, Củ Chi, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre…

 

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp bùn nuôi cấy vi sinh xử lý nước thải chất lượng. Chi phí hợp lý cho các trạm xử lý nước thải vừa và nhỏ.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, tính toán lượng bùn cần cung cấp cho hệ thống xứ lý nước thải và giải pháp ổn định bùn vi sinh mới cấp cho hệ thống của mình.

Để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá hợp lý nhất hãy liên hệ

CTY TNHH VIỆT THỦY SINH 

Website: http://congtyxulymoitruong.com. Email: vietthuysinh.envi@gmail.com

Hotlline: 0932 422 890 Mr. Dũng

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *